Cách tiết kiệm chi phí khi mua nội thất phòng ngủ

Giữa không gian chật hẹp ở lòng thành phố hiện đại như thế này. Safo sẽ chia sẻ đến các bạn cách mua nội thất phòng ngủ sao cho tiết kiệm nhất. Tiết kiệm ở đây không chỉ là tiền bạc, mà cả không gian phòng ngủ của bạn cũng vậy.

Cách tiết kiệm chi phí khi mua nội thất phòng ngủ

Nội thất tiết kiệm chi phí

Giải thích sơ cho các bạn đây chính là kiểu nội thất thông minh. Có khả năng áp dụng một món cho nhiều công dụng khác nhau chỉ với 1 chi phí nhất định. Cùng xem một số ví dụ điển hình dưới đây nhé!

Đây là kiểu Bàn Trang điểm thông minh được săn đón rất nhiều gần đây. Với mẫu bàn gương gập này thì bạn vừa có thể sử dụng để trang điểm, làm việc hay học tập. Chỉ cần một thao tác nhẹ mở và gập gương, công năng của chiếc bàn cũng sẽ được thay đổi nhanh chóng.

Nhưng không hề vì đa năng mà chiếc bàn trở nên kém duyên đâu nhé! Những thiết kế mới mẻ, đầy cá tính hay dịu dàng liên tục được ra mắt chiều lòng khách hàng.

Nội thất tiết kiệm không gian

Rõ ràng thay vì mua một chiếc bàn trang điểm, 1 bàn làm việc, một bàn học. Thì gợi ý bên trên cho ta một chiếc bàn tiết kiệm cả tiết kiệm tiền bạc lẫn không gian rồi.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, mẫu bàn này còn mang đến một trải nghiệm thú vị nữa. Đó chính là kiêm luôn chiếc tủ tab đầu giường cho bạn.

Bàn trang điểm Golden Bàn trang điểm Luxury

Với cùng một kích thước mà sử dụng cả bàn trang điểm lẫn tủ tab chắc chắn là sẽ không thẩm mỹ. Vậy bạn nghĩ sao về chiếc bàn đa năng này. Tiết kiệm gấp 4 lần chi phí cho bàn làm việc, trang điểm, học tập và cả tủ tab.

Quả là 1 phương án tuyệt vời giữa lòng thành phố chật hẹp này. Hãy gọi ngay số hotline xuất hiện trên mỗi tấm hình là cách đặt hàng nhanh nhất. Tham khảo thêm tại noithattietkiemvn.com để thìm hiểu thêm nhiều các mẫu bàn trang điểm nữa nhé!

 

Trả lời