Kệ Tivi gỗ cách nhận diện hàng chất lượng Tp.Hcm

Tìm đến những câu này của tôi hẳn bạn đang hoang mang với hàng loạt những chiếc kệ Tivi. Được bày bán với đủ thứ kiểu dáng lẫn mẫu mã trên các sàn thương mại điện tử. Vậy làm thế nào để phân biệt được một đơn vị bán uy tín và có  sản phẩm có độ bền cao? Goodluck sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn tổng quan hơn. Để yên tâm hơn khi mua một sản phẩm ở trong căn phòng chủ đạo của ngôi nhà. Cùng xem nhé!

Kệ Tivi đã được lắp đặt sẵn

Chọn đơn vị cung cấp kệ Tivi đã được lắp đặt sẵn. Bạn cần thừa nhận rằng chi phí bỏ ra cho sự chênh lệch không đáng kể bằng thời gian quý báu của bạn. Bạn càng cần thừa nhận rằng kỹ thuật “tay ngang” của bạn không thể mang lại sản phẩm được lắp đặt đảm bảo kết cấu bằng những người thợ lành nghề lâu năm từ xưởng. Thế nên hãy chọn sản phẩm đã được lắp đặt sẵn để khi nhận hàng bạn chỉ việc bóc ra và sử dụng ngay. Không làm ảnh hưởng đến tâm trạng hoặc những xây xước không đáng có.

kệ Tivi bằng gỗ công nghiệp

Chọn đơn vị sản xuất kệ Tivi bằng gỗ công nghiệp. Hẳn bạn phải ngạc nhiên lắm khi đọc ra dòng này, tuy nhiên nghe xem hợp lý không nhé! Với bảng màu đa dạng của gỗ công nghiệp phủ Melamine và chất liệu có thể tạo ra những chiếc kệ tivi với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Thì đây rõ ràng là ưu điểm lớn dành cho những ngôi nhà, căn hộ hiện đại. Đây cũng là chất liệu sẵn có trong tất cả những căn hộ nên đừng băn khoăn về tuổi thọ.

tủ tivi phòng khách
tủ tivi phòng khách

Phụ kiện tủ có độ bền lâu dài

Nếu không muốn than trời với những chiếc kệ Tivi ngắn ngày đã phải tìm kiếm phụ kiện thay thế. Hãy chọn Goodluck để được đảm bảo các phụ kiện ray kéo, bản lề, bass, chân, khoá, chốt đợt luôn được tuyển chọn đạt tiêu chuẩn. Từ đó hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và tận hưởng cuộc sống mà không phải lo những chi tiết nhỏ nữa!

– Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu phủ melamine hạn chế trầy xước, ẩm mốc. Chất liệu phụ kiện ( nếu có): Ray kéo kim loại giảm chấn, bản lề kim loại giảm chấn. Goodluck không dùng các phụ kiện nhựa vì sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm sẽ không đủ đạt tiêu chuẩn.

Đặt ngay tủ tivi để được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp giao lắp đặt tận nơi thật dễ dàng. Đặt hàng nhanh hơn khi gọi hotline, xem thêm nhiều sản phẩm nội thất khác tại website và shopee.

Điện thoại liên hệ: 0899.899.019 (Zalo)

Địa chỉ Nội Thất Tiết Kiệm: An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời