Chia sẻ

Những điều cần biết trước khi mua kệ nhà bếp

Mỗi ngày các chị các mẹ dành hàng giờ trong căn bếp để có những món ngon cho gia đình. Hành động đẹp này rõ ràng cần được làm trong căn bếp gọn gàng sạch sẽ. Nên nhu cầu mua thêm những chiếc kệ nhà bếp là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn cần 1 chiếc tủ bếp sao cho phù hợp không gian. Trước khi bản thân “tiền mất tật mang” thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! Để nắm được những lưu ý trước khi mua kệ dù bất cứ đâu.

Những loại kệ nhà bếp khác nhau

Kệ cánh mở

Loại kệ với những cánh cửa mở, thiết kế kèm các ngăn kéo với kích thước khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của gia chủ, tuỳ theo độ lớn, độ cao của gia vị hay phụ kiện nhà bếp. Ưu điểm của loại kệ này là tính thẩm mỹ cao, các ngăn cao thấp khác nhau chứa đợc size khác nhau. Và bạn hoàn toàn có thể đặt hàng theo yêu cầu nếu muốn.

Sản phẩm nổi bật: Kệ nhà bếp để lò vi sóng nồi cơm gia vị đa năng Nội Thất Tiết Kiệm

Kệ cánh trượt

Chiếc kệ hoàn toàn hợp lý dành cho không gian hẹp với bề ngang chỉ 60cm. Tuy nhiên cánh trượt mở và các tầng đều nhau mang lại cảm giác rất ngăn nắp. Phần cánh trong suốt còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy mình cần bất cứ khi nào. Việc của bạn chỉ là Sắp xếp logic từ lần ban đầu. Mọi chuyện sau đó đều dễ dàng khi cần tìm kiếm. Không dừng lại ở tủ bếp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như kệ sách, kệ rượu… Mẫu này có 5 phân loại 5 tầng tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Sản phẩm nổi bật: Kệ nhà bếp cánh trượt đa năng

Kệ nhà bếp và câu chuyện hình ảnh thực tế

Trước sự biến động thị trường hiện tại bạn cần hết sức tỉnh táo khi mua những món đồ thế này. Vì với vài thủ thuật nhỏ mà người bán có thể hạ hết sức chất lượng sản phẩm để cho bạn những món hàng tưởng chừng như “hời”. Thế nên nếu không có đủ thời gian để đi xem tận nơi, hãy tận dụng thị giác với hình ảnh thực tế.

Hình ảnh mẫu và thực tế dường như không có khác biệt của Nội Thất Tiết Kiệm

Tận dụng công nghệ thời 4.0 hãy xem thật kỹ, thật tườm tận trước khi xuống tiền. Để có được sản phẩm đi cùng năm tháng với bạn, cũng đừng quá chi li với những món đồ nội thất.

Tìm hiểu thêm thật nhiều loại kệ nhà bếp tại đây để tìm cho mình được mẫu ưng ý nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *