Chia sẻ

Tủ giày gỗ và xu hướng hiện đại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu giữa hằng hà các lựa chọn tủ giày từ chất liệu đến kiểu dáng cũng như độ bền. Mà bạn vẫn chưa có một lựa chọn phù hợp cho mình. Thì cùng xem gợi ý về lợi ích mang lại từ tủ giày gỗ sau đây nhé! Nội Thất Tiết Kiệm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết khi tìm hiểu về tủ giày. Chọn cho mình mẫu tủ phù hợp với không sống và không bị “hớ” nhé!

Xu hướng tủ giày gỗ công nghiệp

Tại sao không phải là tủ giày gỗ tự nhiên? Với chất liệu và sự đa dạng trong bảng màu sắc của gỗ công nghiệp. Bạn có nhiều hơn hẳn các sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như màu sắc. Sự đều màu và đa dạng các phong cách khác nhau sẽ khiến bạn thích kệ giày gỗ công nghiệp đấy. Vậy tại sao không phải là tủ nhựa, câu trả lời chính là độ bền sản phẩm. Muốn 1 sản phẩm nội thất tồn tại tính bằng năm, hãy cân nhắc tránh vật liệu nhựa.

Chất liệu gỗ có thể đáp ứng nhu cầu kệ giày hiện đại đa dạng

Xu hướng kệ giày gỗ đa dạng

Như đã đề cập, với chất liệu gỗ công nghiệp đặc biệt, kệ giày sẽ được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau. Với các kích thước, mẫu mã đa dạng, hãy chọn cho mình mẫu tủ phù hợp nhất nhé! Cùng tham khảo nhiều kiểu tủ dưới đây với Nội Thất Tiết Kiệm nào.

Kệ giày cánh cửa mở

Lối thiết kế tối giản này là đang hưởng ứng phong cách “minimalismm” đang bão thời gian gần đây. Vẫn đáp ứng đủ công năng sử dụng nhưng thiết kế hoàn toàn không cần dùng đến tay nắm. Tạo ra cảm giác sang trọng cho không gian nhà  bạn.

Kệ giày cánh cửa mở, không dùng ngăn kéo

Tủ giày cánh cửa lật

Thiết kế này giúp tối ưu không gian nhà cửa của bạn. Sức chứa siêu tốt với  gấp 6-9 lần so với không dùng kệ giày đấy. Bạn có thể chọn nhiều kiểu khác nhau bao gồm màu sắc, kiểu dáng, kiiểu tay nắm sao cho ưng ý nhất.

Sự đa dạng chọn lựa dành cho nhiều không gian nhà ở khác nhau

Xem thêm: Những xu hướng thiết kế của tủ giày thông minh trong tương lai

Nếu để ý, bạn hoàn toàn có thể thấy những hình ảnh hoàn toàn là hình thực tế tại xưởng. Nội Thất Tiết Kiệm VN luôn chăm chút chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Bạn có thể chọn thêm nhiều sự lựa chọn khác nữa ở Cửa hàng của chúng tôi.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và thật hiệu quả, đừng quên để lại lượt thích nếu bạn thấy bài viết này hữu ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *