Chia sẻ

Tủ giày kết hợp ghế ngồi tiện lợi

Tủ giày kết hợp ghế ngồi

Sau khi ra mắt rất nhiều các mẫu tủ giày khác nhau qua thời gian dài. Thật không phải nếu như không giới thiệu cho bạn mẫu Tủ giày kết hợp ghế ngồi. Độ tiện lợi của sản phẩm sẽ khiến bạn không ngại để móc hầu bao ngay đâu. Cùng tham khảo ngay mẫu tủ được rất nhiều gia đình tại Việt Nam lựa chọn nhé!

tu-giay

Cho phép không gian thêm 1 khoảng trống để bạn có thể thoải mái ngồi lựa và mang giày. Không dừng lại ở ghế, mẫu này còn kết hợp làm kệ để dép phía dưới rất tiện lợi. Dùng làm kệ để dép trong nhà để bạn nhanh chóng bước vào nhà không cần cúi xuống.

tu-giay-go

Tủ kết hợp ghế ngồi phù hợp cả không gian mở và đóngtu-giay-go

Một thiết kế cải tiến rộng rãi hơn với cánh bên trái

Với sự phối hợp màu sắc rất hài hoà, phù hợp hầu hết mọi không gian nhà ở. Tone màu gỗ kết hợp với cánh màu trắng và không sử dụng đến tay nắm. Hẳn ai ghé đến nhà bạn cũng sẽ ấn tượng với lựa chọn nghệ thuật này. Tủ giày kết hợp ghế ngồi

Kệ giày và ghế ngồi có thể tách riêng

Với thiết kế rời nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn mua riêng tủ giày hoặc ghế ngồi. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và không gian nhà ở phù hợp.

tu-giay-go

tu-giay

Tuỳ theo không gian nhà ở hãy chọn cho mình 1 chiếc tủ phù hợp. Thậm chí bạn có thể yêu cầu màu sắc nếu cảm thấy chưa phù hợp.tu-giay-go

Trường hợp bạn đã có tủ giày hoặc có ít giày dép, bạn có thể chọn mua riêng ghế. Vẫn đảm bảo công năng ngồi và chứa giày khá tốt. Ngoài ra, còn có 1 số mẫu ghế tủ giày khác bạn có thể lựa chọn dưới đây.

Ghế mang giày có nệm

Thậm chí bạn có thể chọn kệ giày và mua thêm ghế mang giày rời trên đây. Miễn là mang lại sự thoải mái khi sử dụng và tiện lợi cho việc ngồi chọn và mang giày.

Xem thêm: Tủ giày gỗ và xu hướng hiện đại thành phố Hồ Chí Minh

Đừng sợ liên hệ ngay với Nội Thất Tiết Kiệm để vừa có nội thất, vừa tiết kiệm chi phí tiết kiệm điện mà lại siêu hài lòng với các dịch vụ và ưu đãi hiện có. Bạn còn có thể order tiện lợi tại sàn thương mại điện tử nữa đấy, nhấp vào đây nhé!

Điện thoại liên hệ: O899.899.O19 (Zal0)
Địa chỉ Nội Thất Tiết Kiệm: An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

#tugiaythongminh #tugiay #tudunggiay #tugiaydep #tugiaygo #kegiay #kegiaythongminh #kegiaybanggo #tugiaygiadinh #tudegiay #tugiaygapgon #tugiaynhua #kegiaydep #tugiaygomdf #giadegiay #tugiaybanggo #kedep #kedunggiay #tugiaydepthongminh #tugiaysieumong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *